Chủ đầu tư
CT Group
Phân phối dự án
Vinaland Group
Nhà thầu xây dựng
An Phong
Hình thức bàn giao
Hoàn thiện cơ bản
Gía bán đợt đầu
861tr/căn
Giá:
Từ 861tr/ căn

Giới thiệu Diyas Sky

Dự án DIYAS đầu tiên mang tên DIYAS SKY – nói về một bầu trời mới của Liên minh các cộng đồng DIY, để cho ra sản phẩm đầu tiên giao ngay ở khu vực Tân Bình. DIYAS SKY là giải pháp nhà ở dành cho giới trẻ tài năng, sáng tạo và là dự án tiên phong cuộc cách mạng nhà 4.0

C.T Group cũng liên tục xây dựng 20.000 căn DIYAS khác trong năm 2021 dọc theo tuyến Metro số 2 để tạo thuận lợi cho giới trẻ đi làm việc và tăng hiệu quả của phương tiện giao thông công cộng như tàu điện ngầm.

TỔNG QUAN DỰ ÁN 

Tên dự án: DIYAS SKY
Thông điệp: “GIỚI TRẺ KIẾN TẠO CUỘC SỐNG”
Địa chỉ: 16 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Chủ đầu tư: Công ty CP Nhà cho thuê hiện đại Con Ong (Thành viên C.T Group).
Tổng diện tích đất: 4.941.6 m2
Mật độ xây dựng: 62,2%
Quy mô: 2 Block (Block I hiện hữu và Block II đang triển khai). Gồm 5 tầng cao
Loại hình sản phẩm: Căn hộ

VỊ TRÍ VÀNG

Nằm trong khu dân cư cực kỳ sầm uất và yên tĩnh, không khí trong lành sạch sẽ, không có xe tải lưu thông. Bao quanh là hàng chục ngàn nhà hàng, quán ăn lừng danh, chợ, siêu thị, trường học, văn phòng và tất cả mọi tiện ích đô thị mà hiếm nơi nào sánh được. Chỉ cần đi bộ dạo quanh các khu phố, ở đây vào buổi chiều hay buổi tối mới thấy hết được sức sống mãnh liệt của khu vực này.

VƯỜN THẦN TIÊN ƯƠM ƯỚC MƠ

Ở DIYAS SKY, sự sáng tạo là không giới hạn. Trong DIYAS, hàng trăm ngàn người trẻ có sức sáng tạo cao, có môi trường sống theo thiết kế vườn startup, tăng cường giao lưu kết nối. Các bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo mọi ý tưởng kinh doanh từ đơn giản đến điên rồ nhất với sự đóng góp của hàng chục ngàn thành viên. Không gian startup trải rộng từ những mô hình nghiên cứu công nghệ cao, đến quán cà phê DIY, shop thời trang, công ty design, mô hình kinh doanh AirBnB, Homestay, hay mua nhà và decor để bán lại…

Với đội ngũ Nice Suppoter chuyên nghiệp, các bạn trẻ được hướng dẫn tận tình về việc sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng để giúp các bạn “DIY” một cách nhanh và hiệu quả nhất. Đặc biệt cùng với cộng đồng liên minh DIY 4.0 – DIYAS tạo nên một “vườn ươm” SKY LAB sáng tạo cho các start up trẻ, gắng liền với yếu tố và giải pháp môi trường “3R” và “sống xanh”.

CÁCH MẠNG NHÀ 4.0 DIYAS

DIYAS SKY là dự án căn hộ studio DIY tiên phong trong cuộc cách mạng nhà 4.0, mang đến môi trường sống đầy sáng tạo cho nguồn nhân lực trẻ. Nơi hội tụ của đội ngũ nhân lực trẻ năng động, sáng tạo, có tri thức đang là nhóm người mang đến động lực quan trọng góp phần phát triển thành phố.

Xem thêm
Số căn hộ
315 căn
Diện tích căn hộ
32 - 36m2
Mật độ xây dựng %
62,2
Diện tích khuôn viên
4.915m2
Loại hình sản phẩm
Căn hộ Studio
Coffee
Phòng sinh hoạt cộng đồng
Siêu thị
Bãi đỗ xe
Bảo vệ 24/7
realty-empty-image

Block I

Chưa xác thực

Số tầng

5

Số căn

173
realty-empty-image

Block II

Chưa xác thực 

Số tầng

5

Số căn

177
Công ty Cổ phần Tập đoàn Chính Trực (C.T Group)
Công ty Cổ phần Tập đoàn Chính Trực (C.T Group)

Giới thiệu

Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn C.T Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn "Đổi mới" và "Hội nhập" với kinh tế toàn cầu.

Từ những ngày đầu tiên thành lập, chỉ với vài người và số vốn ít ỏi, chúng tôi đã vượt qua muôn trùng khó khăn gian khổ, bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, sự can trường, lòng dũng cảm, chúng tôi đã phát triển liên tục, không ngừng nghỉ để trở thành một Tập đoàn hùng mạnh.

Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T Group tập trung vào các lĩnh vực mà ở Việt Nam có nhiều điểm thuận lợi lâu dài đó là: Bất động sản, Bán lẻ, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Du lịch sinh thái. Trong đó Bất động sản và Bán lẻ là 2 ngành then chốt, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn.

Các dự án do Công ty Cổ phần Tập đoàn Chính Trực (C.T Group) đầu tư:

Diyas Sky
Léman Luxury Apartment
Léman Cap Resort & Spa
Léman Tree Nha Trang

Metro Star
C.T Plaza
I-home
SS1- Space Ship 1

Map
16 đường Nguyễn Đức Thuận, phường 13, quận Tân Bình

Liên hệ tư vấn

Avatar
Đức Lư Hoàng Minh

Chuyên viên tư vấn BĐS

0829531011
stevenduc0294@gmail.com
Đăng Kí Nhận Ưu Đãi