Masteri Centre Point

Trạng thái
Đang mở bán
Loại hình
Shophouse/ Căn Hộ Chung Cư
Số căn
5094
Chủ đầu tư
Masterise Homes
Số block
10
Giá:
Từ 49.5tr/ m2
Diện tích
70,783 m²
Số block
10
Không gian xanh (%)
75
Diện tích căn hộ
50 - 101 m²
Thời gian giao nhà
10/2022
Số căn hộ
5094
Mật độ xây dựng (%)
25
Chủ đầu tư
Masterise Homes
realty-empty-image

Masteri Centre Point

Đang mở bán 

Số block 

10

Số căn

5,094
Masterise Homes
Masterise Homes

Masterise Homes là công ty thành viên thuộc tập đoàn Masterise Group, với tiền thân là Công ty CP Đầu tư Thảo Điền - Thao Dien Invesment. Chủ đầu tư này đã ghi dấu ấn với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Masteri, Millennium và M-One. Masterise Homes còn đóng vai trò vận hành quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu BĐS nhà ở của Masterise Group trong tương lai. 

Công ty luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi sản phẩm bất động sản. Với các công trình kiến trúc đẳng cấp mang tính biểu tượng và ứng dụng cao đến từ các đối tác thiết kế hàng đầu trên thế giới. 

Tầm nhìn của Masterise Homes: Trở thành đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam. 

Sứ mệnh: Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản. Cam kết mang đến những giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần cho cộng đồng tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và Quốc tế. 

Các dự án của Masterise Homes

Xem thêm

Map
Nguyễn Xiển, Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh

Liên hệ tư vấn

Avatar
Đức Lư Hoàng Minh

Chuyên viên tư vấn BĐS

0829531011
stevenduc0294@gmail.com